Khuôn mặt lán mịn nhờ điều trị sẹo rỗ tế bào tại Bệnh viện Quốc tế DNA

trị sẹo rỗ tế bào gốc sẽ giúp da hết sẹo, săn chắc và mềm mịn hơn

Điều trị sẹo rỗ tế bào gốc hiệu quả tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Khuôn mặt chi chít sẹo rỗ thực sự là nỗi ám ảnh với nhiều người, đặc biệt là với chị em phụ nữ luôn yêu thích cái đẹp. Tuy nhiên, giờ đây chị em có thể tự tin rũ bỏ những nỗi ám ảnh đó nhờ liệu trình trị sẹo rỗ tế bào tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Vậy vì sao chị em nên lựa chọn phương pháp điều trị này mà không phải là những phương pháp khác?

Tại sao lại có sẹo rỗ?

Khi cấu trúc da bị tổn thương sâu và nghiêm trọng, nguyên bào sợi ở lớp trung bì bị tổn thương và đứt gãy. Điều này khiến collagen và elastin bị ngừng sản sinh, do đó mà khả năng tự làm đầy vết thương của cơ thể vì thế mà mất đi. Chính vì những điều này mà hình thành nên những sẹo rỗ trên da.

làn da chi chít sẹo rỗ là nỗi ám ảnh đối với nhiều chị em

Sẹo rỗ là tình trạng cấu trúc da bị tổn thương sâu và nghiêm trọng

Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo rỗ trên da. Tuy nhiên, có một vài nguyên nhân thường gặp khiến da bạn hình thành sẹo. Đó là:

  • Sẹo rỗ do thủy đậu: Những vết sẹo do thủy đậu gây ra thường có hình tròn, lớn hơn nhưng không sâu hơn sẹo mụn.
  • Sẹo rỗ do bị mụn: Việc nặn mụn không đúng cách sẽ khiến da bạn bị tổn thương và hình thành nên sẹo rỗ.
  • Sẹo rỗ do tai nạn: Sau tai nạn, nhất là bỏng, trên da thường có những vết thương lớn. Những vết thương này sẽ thành sẹo và lâu ngày chúng xơ cứng lại thành sẹo rỗ.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ

Thời gian tồn tại sẹo trên da là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến việc điều trị sẹo. Thường thì việc trị những vết sẹo mới bao giờ cũng dễ dàng hơn. Đối với những vết sẹo rỗ lâu năm, rất khó để phục hồi làn da lại như trước chỉ với những phương pháp thông thường.

trị sẹo rỗ tại nhà bằng mặt nạ trà xanh

Những biện pháp tại nhà thường chỉ có hiệu quả với những vết sẹo nhỏ và mới

Với những vết sẹo mới và có kích thức nhỏ, bạn có thể điều trị chúng với những phương pháp dân gian tại nhà. Bạn có thể kết hợp với chế độ ăn uống và chăm sóc da hằng ngày để đẩy nhanh hiệu quả trị sẹo.

Tuy nhiên, để điều trị dứt điểm sẹo, bạn cần phải kiên trì thực hiện những cách này. Ngoài ra, những biện pháp dân gian cũng không mang lại nhiều hiệu quả với những vết sẹo lớn và lâu năm, vì vậy, bạn cần một cách hiệu quả hơn đối với chúng.

Điều trị sẹo rỗ tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Điều trị sẹo rỗ tế bào gốc là phương pháp điều trị công nghệ cao, phù hợp với cho những vết sẹo lớn và lâu năm. Tế bào gốc được sử dụng để làm đầy bề mặt da, giúp da phục hồi nhanh chóng hơn.

trị sẹo rỗ tế bào gốc sẽ giúp da hết sẹo, săn chắc và mềm mịn hơn

Điều trị sẹo rỗ tế bào gốc hiệu quả tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Chỉ sau một liệu trình điều trị, tình trạng làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Kết hợp với lăn kim hoặc vi kim tế bào gốc, các tinh chất tế bào sẽ thâm nhập sâu vào lớp da, giúp kích thích sản sinh ra collagen và elastin cho làn da bạn. Ngoài ra khi thực hiện liệu trình điều trị này, da bạn sẽ đạt được những hiệu quả là săn chắc và mềm mịn hơn, lỗ chân lông cũng được se khít.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ này không gây xâm lấn hay tổn thương đến nhiều da mặt của chị em phụ nữ. Ngoài ra, với những trang thiết bị tối tân cùng tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được điều trị loại bỏ sẹo tận gốc an toàn và hiệu quả nhất.

Quy trình thực hiện liệu trình điều trị sẹo rỗ tế bào gốc tại Bệnh viện DNA thường diễn ra theo 4 bước:

  • Thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cho khách hàng
  • Chiết tách lấy tế bào gốc từ máu của khách hàng và nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất.
  • Tiến hàng cấy tế bào gốc vào cơ thể khách hàng
  • Theo dõi sau khi tiến hàng cấy ghép và đánh giá tổng quát quá trình trị liệu

Bệnh viện Quốc tế DNA cam kết luôn mang đến những liệu trình làm đẹp hiệu quả và chất lượng dịch vụ năm sao cho khách hàng.