Giảm cân hiệu quả nhờ thực đơn ăn kiêng theo chế độ General Motor Diet

rau củ cung cấp nhiều chất xơ giúp no lâu

Rau củ là thực phẩm chính cho thứ 3

Một thực đơn ăn kiêng hiệu quả sẽ giúp chị em giảm cân và lấy lại vóc dáng nhanh hợn. Để giúp chị em có thể giảm cân hiệu quả trong 7 ngày, chúng tôi xin gợi ý thực đơn ăn kiêng mẫu theo General Motor Diet (GM) cho bạn. Hiệu quả mà thực đơn này mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

>> Xem thêm: Liệu trình giảm béo tế bào tại Bệnh viện tế bào gốc 

Ưu điểm mà General Motor Diet mang lại như thế nào?

Với những người thừa cân thì tìm cách giảm cân luôn là việc khiến họ đau đầu. Nắm được nhu cầu này, tập đoàn GM Mootors Corp đã kết hợp với FDA để tạo ra thực đơn ăn kiêng giảm cân 7 ngày có tên gọi là General Motor Diet (GM).

thực đơn ăn kiêng lành mạnh hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể

Thực đơn ăn kiêng theo chế độ General Motor Diet cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu của cơ thể

Đây là thực đơn được hình thành dựa trên nguyên tắc lựa chọn các loại thực phẩm cung cấp một lượng calo thấp hơn lượng calo cần thiết cho cơ thể bình thường. Nhờ đó, quá trình đốt cháy năng lượng diễn ra tự nhiên và tích cực hơn.

>> Xem thêm thực đơn ăn kiêng giảm cân tại đây: http://benhvienquoctedna.vn/kien-thuc/giam-can/tham-khao-ngay-thuc-don-voi-che-do-an-kieng-giam-can/

Giảm cân hiệu quả với thực đơn ăn kiêng

Thứ 2

Hãy bắt đầu ngày đầu tiên ăn kiêng với trái cây. Bạn có thể ăn thoải mái không lo số lượng và bất cứ lúc nào bạn đói. Trái cây sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời cung cấp nhiều chất xơ, giúp cơ thể đào thải mỡ thừa tốt hơn. Bên cạnh đó hãy uống 8 – 10 cốc nước để giúp cơ thể thanh lọc tốt hơn nhé.

Mặc dù bạn có thể ăn không giới hạn, nhưng có một vài loại trái cây bạn cần phải tránh. Đó chính là chuối, mít, sầu riêng và những thức ăn khác ngoài trái cây.

Thứ 3

Rau củ sẽ là thực phẩm chính và duy nhất bạn ăn ở hôm nay. Cũng tương tự như ngày đầu, ở ngày thứ 2, bạn sẽ tiêu thụ toàn rau củ mà bạn thích, kết hợp với 8 – 10 cốc nước trong ngày. Những rau củ mà GM khuyến khích bạn tiêu thụ là cà rốt, bắp cải, dưa chuột, bông cải xanh,…

rau củ cung cấp nhiều chất xơ giúp no lâu

Rau củ là thực phẩm chính cho thứ 3

Bạn có thể chế biến những rau củ này theo cách bạn thích ngoại trừ việc sử dụng muối và dầu ăn khi chế biến bạn nhé. Ngoài ra, những rau củ có hàm lượng tinh bột nhiều như khoai tây, sắn,… không nên có mặt trong thực đơn nhé.

Thứ 4

Thực đơn ăn kiêng của thứ 4 sẽ là phép cộng của thứ 2 và thứ 3. Bạn có thể ăn kết hợp rau củ và trái cây vào các bữa ăn trong ngày. 8 – 10 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa tốt hơn đấy. Bạn cũng phải tránh những điều đã đề cập ở thứ 2 và thứ 3 nhé.

Thứ 5

Thứ 5 thích hợp để bạn nạp thêm kali, natri đã bị mất cho cơ thể. Công thức cho ngày hôm nay là 8 – 10 quả chuối và 3 ly sữa không đường (250 ml sữa/ly). Không tiêu thụ thêm bất kỳ món nào khác.

chuối giúp cung cấp kali, natri cho cơ thể

Thực đơn ăn kiêng cho thứ 5 là chuối và sữa

Cách phân bổ thực phẩm được đề suất như sau:

  • Buổi sáng với 1 quả chuối + 1 ly sữa
  • Buổi trưa: 2 quả chuối + 1 ly sữa
  • Buổi chiều: 3 quả chuối
  • Buổi tối: 2 quả chuối + 1 ly sữa

Thứ 6

Hôm nay, bạn sẽ được phép tiêu thụ 1 bát cơm và 6 – 7 quả cà chua cho hôm nay để nạp thêm protein cho cơ thể. Uống 12 – 15 cốc nước để giúp loại bỏ axit uric nhé.

Thứ 7

Hãy tiếp tục chế độ với 2 bát cơm kèm theo rau củ không giới hạn số lượng bạn nhé. Những loại rau nên ăn là rau cần, đậu cô ve, bắp cải, bí đao, rau đắng và không bao gồm cà chua. Đừng quên 8 – 12 ly nước cho cả ngày nữa.

Chủ nhật

Nếu bạn đã kiên trì đến Chủ nhật thì hãy cố gắng lên, chỉ còn hôm nay nữa là bạn đã hoàn thành thực đơn ăn kiêng GM 7 ngày! Ngày cuối cùng bạn có thể tiêu thụ 1 bát cơm với các loại rau bạn thích và nước ép trái cây tùy chọn kèm với 10 ly nước lọc. Sự kết hợp trên sẽ giúp bạn thanh lọc độc tố và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể,

Thực đơn ăn kiêng General Motor Diet (GM) sẽ giúp bạn giảm từ 4-7kg/tuần một cách hiệu quả chỉ trong 7 ngày. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy dấu hiệu mệt mỏi hay kiệt sức thì hãy dừng lại để tránh gặp phải rủi ro khi giảm cân nhé.