Những điều cần biết khi thẩm mỹ vùng kín bằng tế bào gốc

vùng kín được làm hồng và săn chắc hơn

Thẩm mỹ vùng kín sẽ làm hồng, se khít, làm săn chắc vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín đang là dịch vụ đang được nhiều chị em lựa chọn vì khả năng giúp “cô bé” được hồi sinh như thuở còn xuân. Tuy nhiên, có những điều mà chị em cần nên biết trước và sau khi thực hiện thủ pháp này. Những điều này sẽ giúp vùng kín phục hồi tốt hơn đấy.

Chị em có nên thực hiện phẫu thuật vùng kín?

Âm đạo của phụ nữ có cơ chế tự phục hồi, tuy nhiên, theo thời gian, do phải chịu nhiều tác động và tổn thương nên âm đạo cũng sẽ bị giãn rộng hơn bình thường và không thể trở lại như cũ.

Bênh cạnh đó, hàm lượng nội tiết tố Estrogen và Progesterone trong cơ thể sau khi sinh hoặc mãn kinh thay đổi cũng làm cho âm đạo thay đổi. Tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh cũng làm cho cơ thể chị em hạn chế sản sinh collagen, khiến âm đạo lão hóa và chảy xệ. Vì thế, bạn cần phải thực hiện thẩm mỹ vùng kín nếu không muốn “cô bé” ở trong tình trạng “tơi tả”.

thẩm mỹ vùng kín, âm đạo xuống cấp

Thẩm mỹ vùng kín giúp chị em trở nên tự tin hơn khi “yêu”

Sau khi sinh, thân hình của nhiều chị em trở nên phát phì và vùng kín không còn như thời con gái, nên nhiều chị em trở nên chán nản và tự ti. Họ cảm thấy bản thân mình không còn quyến rũ nên luôn lo sợ chồng chán. Từ đó, chị em bắt đầu giảm ham muốn và né tránh quan hệ tình dục với chồng.

Nhiều chị em chưa chồng cũng có cảm giác tương tự vì vùng kín không được trắng hồng. Lý do là vì bẩm sinh cơ địa đã như vậy. Điều này làm cho chị em không thể tự tin khi “yêu”, cũng như lo sợ đối tác bị “tụt hứng” khi hành động.

Ngoài ra, vùng kín xuống cấp cũng sẽ khiến chị em gặp nhiều khó khăn để “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục. Đây là chuyện mà chị em thường khó giải bày với đối tác vì vậy, việc tìm ra hướng giải quyết càn khó khăn hơn. Giải pháp hiện tại mà bạn có thể chọn để dứt điểm tình trạng này chính là thẩm mỹ vùng kín.

Những ưu điểm vượt trội của liệu pháp

Vùng kín sẽ nhanh chóng được làm hồng, se khít, làm săn chắc toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài, nhờ đó, vùng kín trở nên khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín, trình trạng khô của âm đạo sẽ được cải thiện, các chức năng đã mất của âm đạo cũng được phục hồi.

vùng kín được làm hồng và săn chắc hơn

Thẩm mỹ vùng kín sẽ làm hồng, se khít, làm săn chắc vùng kín

Bên cạnh đó, tế bào gốc được dùng trong liệu trình cũng sẽ giúp nội tiết tố nữ trong cơ thể sẽ được phục hồi và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa cho chị em.

Thẩm mỹ vùng kín có những ưu điểm nỗi bật so với những phương pháp phẫu thuật thông thường. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại cao, chỉ cần thực hiện một liệu trình là âm đạo của bạn sẽ được phục hồi. Vì không động chạm dao kéo nên bạn sẽ không bị đau đớn khi thực hiện liệu trình. Thời gian phục hồi sau khi thực hiện thủ pháp chỉ từ 3 đến 4 ngày.

Với những ưu điểm như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thủ pháp này để sở hữu “cô bé” săn chắc và khỏe mạnh!

Những lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Có những điều lưu ý mà chị em nên chú ý khi muốn thực hiện làm đẹp cho vùng kín. Thẩm mỹ vùng kín nên thực hiện sau khi sinh khoảng 3 – 4 tháng vì đây là thời điểm mà âm đạo thực sự hồi phục. Ngoài ra, chị em cũng nên lựa chọn thời điểm sau kỳ kinh nguyệt để tránh viêm nhiễm vùng kín.

Bệnh viện quốc tế DNA là nơi thẩm mỹ vùng kín số 1

Bệnh viện quốc tế DNA là nơi thẩm mỹ vùng kín số 1

Nhằm giúp chị em đảm bảo sức khỏe, phòng tránh biến chứng không đáng có về sau, có một vài lưu ý mà chị em cần thực hiện sau khi làm thẩm mỹ vùng kín là:

  • Khiêng quan hệ tình dục từ 3 đến 5 ngày sau khi thực hiện
  • Chăm sóc và giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Vận động, đi lại nhẹ nhàng
  • Không dùng dung dịch vệ sinh vùng kín có chất tẩy rửa mạnh
  • Bổ sung dinh dưỡng hợp lý.

Sở hữu một vùng kín săn chắc, trắng hồng không còn là mong muốn xa vời của chị em nhờ vào thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, chị em nên lựa chọn những cơ sở uy tín để nhận được sự tư vấn và chất lượng dịch vụ tốt nhé.