Se khít âm đạo bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Hiệu quả se khít âm đạo tức thì

Ưu điểm se khít âm đạo vượt trội, hiệu quả tức thì

Hiện nay vấn đề về âm đạo được các chị em rất quan tâm. Trong đó, việc se khít hay giãn rộng quá mức về âm đạo đang là vấn đề mà chị em quan tâm nhất

Bệnh Viện Quốc Tế DNA có phương pháp điều trị giúp làm se khít âm đạo vô cùng hiệu quả bằng việc cấy tế bào gốc vào vùng âm đạo giúp cho âm đạo trở lại với độ đàn hồi ban đầu.

Bệnh viện quốc tế DNA

                                               Điều trị tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Âm đạo giãn rộng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng

Khi âm đạo của các chị em bị giãn rộng so với ban đầu sẽ khiến bản thân cảm thấy kém tự tin hơn với chồng mình trong việc giường chiếu. Chính vì điều này cũng gây ảnh hưởng đến thời gian ân ái của cả hai, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Theo nghiên cứu hơn 80% các cặp đôi vợ chồng hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hôn nhân đều quan tâm đến việc giường chiếu của mình. Vì thế mà khi âm đạo của chị em giãn rộng ra hơn bình thường sẽ khiến cho các anh chồng không còn cảm thấy hứng thú nhiều nữa dẫn đến việc đạt khoái cảm của cả 2 không trọn vẹn.

Âm đạo giãn rộng

                             Âm đạo giãn rộng khiến cuộc sống hôn nhân trở nên tệ hơn

Nguyên nhân làm vùng kín giãn rộng?

Vùng kín phụ nữ thường giãn rộng bởi tác động từ nhiều nguyên nhân nên khiến vùng kín chị em có sự thay đổi bất thường so với bình thường.

Do chế độ sinh hoạt tình dục

Việc có tần suất quan hệ tình dục quá nhiều lần sẽ khiến cho vùng kín giãn rộng. Do khi quan hệ các cơ vùng kín phải hoạt động và co giãn liên tục, nhưng với tần suất nhiều lần như vậy sẽ khiến cho sự co giãn liên tục dần dần rất khó để trở lại được vị trí ban đầu.

Nỗi lo vùng kín của các chị em

                          Vùng kín chị em bị giãn rộng do quan hệ tình dục nhiều

Bạn có thể hình dung như dây thun, với sự co giãn nhiều và vượt qua giới hạn đàn hồi của nó thì sẽ không thể trở lại được vị trí như ban đầu nữa. Vùng kín chị em cũng như vậy, bởi vậy đây là nguyên nhân nhiều chị em rất gặp phải.

Do bẩm sinh hoặc chế độ ăn uống, cơ địa

Sự thật là vùng kín của chị em, có nhiều người đã sinh ra đã sở hữu cho mình một vùng kín giãn rộng tự nhiên hơn mức bình thường. Chính điều này một phần cũng giúp cho việc sinh nở sau này cũng rất thuận lợi hơn.

Sinh hoạt điều độ để vùng kín khỏe đẹp

                        Chế độ ăn uống, sinh hoạt tác động đến vùng kín

Tuy tốt cho việc sinh nở những nó lại ảnh hưởng đến trong quá trình quan hệ, khiến cho cuộc vui không như mong muốn, thường điều này sẽ gây cho các anh chồng cảm thấy không hài lòng.

Ngoài ra, chế độ sinh hoạt không điều độ cũng khiến cho vùng kín giãn rộng. Vì thế bạn nên chú ý đến việc ăn uống và các giấc ngủ của mình, khi thiếu ngủ quá nhiều cơ thể sẽ trở nên mệt mỏi việc này sẽ ảnh hưởng đến vùng kín của bạn.

Se khít âm đạo bằng tế bào gốc tại DNA

Tại DNA chúng tôi sử dụng tế bào gốc vào điều trị với hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác hiện nay. Dùng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị, se khít âm đạo chỉ sau một liệu trình khiến bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm khi se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Giúp săn chắc các mô cơ, ống âm đạo được thu hẹp, tăng độ đàn hồi từ trong ra ngoài. Tổng thể trở nên khỏe mạnh, mang lại sức sống mới cho vùng tam giác mật.

  • Thu hai size, săn gọn, khít đều và đẹp
  • Tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp
  • Giải quyết tình trạng khô hạn kéo dài
  • Ẩm mượt hai bên thành, đàn hồi từ trong ra ngoài
  • Không sợ viêm nhiễm với quy trình khép kín
  • Không cần nghỉ dưỡng lâu, hiệu quả sau một liệu trình
Hiệu quả se khít âm đạo tức thì

                                Ưu điểm se khít âm đạo vượt trội, hiệu quả tức thì

Quy trình se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Tại Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi điều trị với quy trình 4 bước:

  • Tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và trao đổi về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để từ đó có hướng điều trị tốt nhất
  • Phác đồ chuyên biệt: Mỗi khách hàng sẽ có những tình trạng và vấn đề khác nhau nên chúng tôi sẽ có những phát đồ riêng cho từng khách hàng nhằm để bám sát được quy trình
  • Cấy tế bào gốc: Lúc này chúng tôi sẽ đưa từ từ tế bào gốc vào bên trong âm đạo.
  • Nghỉ ngơi sau điều trị: Khi đưa tế bào gốc vào trong thì khách hàng cần nghỉ ngơi và kiêng cử chỉ vài ngày sau đó sinh hoạt lại bình thường.