Liệu trình se khít vùng kín bằng tế bào gốc có tốt không?

se khít vùng kín bằng tế bào gốc

Se khít vùng kín an toàn và hiệu quả bằng công nghệ tế bào gốc

Se khít vùng kín có thể được thực hiện bởi nhiều phương pháp khác nhau như: sử dụng tia laser, sử dụng chỉ nhân tạo, sử dụng kem/gel se khít,… tuy nhiên hiện nay có rất nhiều chị em đã bắt đầu tìm hiểu phương pháp sử dụng tế bào gốc. Câu hỏi đặt ra rằng: “Liệu tế bào gốc có thật sự giúp se khít vùng kín không?”. Cùng DNA Hospital tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này trong nội dung bài viết sau.

Tế bào gốc có giúp se khít vùng kín không?

Tế bào gốc nói chung là một loại tế bào có khả năng biệt hóa thành các tế bào khác và hoàn toàn có đầy đủ chức năng của tế bào đó. Qua định nghĩa đó, tế bào gốc có thể hoàn toàn giúp tái tạo tế bào lão hóa thành các tế bào trẻ khỏe. Đồng thời tế bào gốc cũng giúp phục hồi các chức năng của cơ quan nơi được tái tạo tế bào và hỗ trợ tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

tế bào gốc có thể se khít âm đạo hoàn toàn hiệu quả và an toàn

Tế bào gốc có khả năng trẻ hóa, se khít, làm hồng và trị khô rát âm đạo

Đối với vùng kín, khi trải qua thời gian dài quan hệ hoặc sinh đẻ, chúng bắt đầu có hiện tượng lão hóa qua biểu hiện: trùng nhão môi lớn, môi bé, ống âm đạo giãn rộng, khô rát âm đạo, giảm ham muốn tình dục,… Như vậy, nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là sự lão hóa của tế bào dẫn đến vùng kín của bạn bị giãn rộng.

Kết hợp nguyên nhân vùng kín bị giãn và tác dụng tái tạo tế bào của tế bào gốc, chắc chắn chúng ta sẽ thừa nhận tác dụng hoàn toàn tuyệt vời của tế bào gốc. Khác với các phương pháp khác, khi sử dụng tế bào gốc trong liệu trình se khít sẽ giúp trẻ hóa và đồng thời làm hồng vùng kín, trị khô rát âm đạo và tăng ham muốn quan hệ của bạn.

Liệu trình se khít âm đạo bằng tế bào gốc được thực hiện như thế nào?

Khác với những cách thu nhỏ vùng kín như phẫu thuật hay sử dụng chỉ nhân tạo, phương pháp tế bào gốc sử dụng công nghệ hoàn toàn hiện đại. Đặc biệt, chỉ những cơ sở có đầy đủ trang thiết bị với quy trình nuôi cấy tế bào gốc mới đủ khả năng thực hiện liệu trình này. Dưới đây là một số bước cơ bản khi bạn thực hiện se khít vùng kín bằng tế bào gốc:

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tế bào gốc
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành tạo phác đồ điều trị theo cơ địa và tình trạng lão hóa âm đạo của khách hàng. Điều này giúp đạt được hiệu quả cao nhất khi điều trị
  • Bước 3: Tiến hành cấy tế bào gốc vào vùng kín theo phác đồ đã tạo. Có thể chỉ thực hiện 1 lần duy nhất để đem lại hiệu quả cao
  • Bước 4: Nghỉ ngơi tại bệnh viện và ra về trong ngày. Lưu ý: liệu trình thực hiện không cần điều trị nội trú

Trên đây là quy trình 4 bước cơ bản trong gói liệu trình se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA. Quy trình này có thể được thay đổi để phù hợp hơn với từng khách hàng, đồng thời đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vậy, sau khi thực hiện se khít âm đạo, bạn cần lưu ý gì:

  • Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 3 ngày kể từ khi thực hiện gói liệu trình se khít vùng kín
  • Không sử dụng các cách se khít vùng kín khác trong quá trình điều trị bằng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA mà chưa có ý kiến của bác sĩ
  • Nên thường xuyên làm sạch vùng kín để tránh vi khuẩn xâm hại gây dị ứng hoặc tổn thương
se khít vùng kín bằng tế bào gốc

Se khít vùng kín an toàn và hiệu quả bằng công nghệ tế bào gốc

Trên đây là các lưu ý mà chúng tôi muốn bạn thực hiện sau quá trình điều trị giãn rộng vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về công nghệ tế bào gốc cũng như quy trình se khít vùng kín và các câu hỏi liên quan, bạn có thể gọi điện trực tiếp qua hotline: 1900 2840. Với đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và được trau dồi kiến thức tế bào gốc hằng ngày có thể sẽ làm bạn hài lòng.