Chuyện bị tố quảng cáo lố của bệnh viện quốc tế dna thực hư ra sao?

Thời gian gần đây xuất hiện một vài bài báo viết tố cáo bệnh viện quốc tế DNA quảng cáo phóng đại, sai sự thật. Thực hư chuyện này ra sao cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bệnh viện quốc tế DNA

Được thành lập dựa trên yêu cầu bức thiết về cần một phương pháp điều trị mà không cần phẫu thuật của người bệnh. Bệnh viện quốc tế DNA là cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng công nghệ mới- công nghệ tế bào gốc vài điều trị các bệnh về cơ xương khớp, làm đẹp, trẻ hóa… tại thành phố Hồ Chí Minh.

"<yoastmark

Thực hư chuyện quảng cáo lố

Bệnh viện quốc tế DNA được kỳ vọng là trung tâm nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận với các dịch vụ y tế sử dụng công nghệ tế bào gốc của người dân khu vực phía Nam.

Bên cạnh cơ hội để phát triển các công trình nghiên cứu tế bào gốc cho nước nhà thách thức trong quá trình này dành cho Bệnh viện cũng không hề nhỏ

Chiêu trò của đối thủ cạnh tranh

Những đối thủ có rất nhiều chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh như thuê(có thể là mua chuộc) các trang báo mạnh không chính thống để viết những bài báo sai sự thật nhằm vu oan, hạ uy tín của Bệnh viện

chiêu trò cạnh tranh

Hạ thấp uy tín của đối thủ bằng những bài báo lá cải”

Chính vì thế thời gian hiện nay mới xuất hiện các thông tin cho rằng Bệnh viện quốc tế DNA quảng cáo sai sự thật, quảng cáo lố. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến bệnh viện vì DNA là một trong những cơ sở mới đang trong quá trình phát triển tự khẳng định vị thế của mình trong bản đồ y học Việt Nam.

Thực tế tại Bệnh viện quốc tế DNA

Trước những thông tin gây ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín của mình, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên Bệnh viện DNA lựa chọn phương pháp tự hoàn thiện chính bản thân để khẳng định với bệnh nhân và người nhà người bệnh những bài báo đó viết không đúng với thực tế của bệnh viện.

Phương pháp chữa bệnh tương lai

Một trong những mục tiêu hàng đầu của DNA là nghiên cứu và ứng dụng thành công những công trình về tế bào gốc vào điều trị các bệnh lý mà y học hiện tại phải bó tay.

tế bào gốc và ứng dụng

Viện nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc của Bệnh viện quốc tế DNA

Viện nghiên cứu tế bào gốc của bệnh viện hứa hẹn sẽ là trung tâm nghiên cứu hàng đầu về tế bào gốc và rộng hơn là nơi tạo ra các phát minh mang tính đột phá trong y học tế bào- y học của tương lai.

Đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên

Bệnh viện  DNA là đơn vị y tế có được sự phục vụ của nhiều chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực thẩm mỹ,cơ xương khớp…

Với hơn 140 y bác sĩ và kỹ thuật viên trong đó có 24 bác sĩ đến từ những quốc gia là những cường quốc y học trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… Bệnh viện DNA xứng đáng là nơi để người bệnh và người nhà bệnh nhân gửi gắm niềm tin.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Là bệnh viện quốc tế nên các nhân viên của Bệnh viện luôn có thái độ phục vụ chu đáo, thân thiện và cởi mở với mọi đối tượng khách hàng. Luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách thấu đáo và tận tình nhất.

Những ca bệnh đã thành công tại bệnh viện

Bệnh viện quốc tế dna đã có nhiều thành công trong các lĩnh vực như thẩm mỹ( tái tạo da, làm đẹp da, căng da tế bào…), cơ xương khớp, detox thanh lọc giải độc cơ thể…