Chi phí dịch vụ lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ trong thẩm mỹ có đắt hay không?

Công dụng của lăn kim trị sẹo rỗ

Nhan sắc cải thiện, đem lại sự tin tin hơn trong giao tiếp nhờ lăn kim trị sẹo rỗ

Một trong những phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn để thực hiện trị sẹo rỗ hiệu quả và được nhiều người lựa chọn, chính là phương pháp lăn kim tế bào gốc.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tế bào là gì?

Hiện nay, trong thẩm mỹ công nghệ lăn kim tế bào gốc đang được các chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng áp dụng.

Lăn kim tế bào gốc trị sẹo

Kết quả kinh ngạc khi lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

Lăn kim là phương pháp sử dụng một công cụ gồm hàng trăm đầu kim siêu nhỏ và sắc tạo tác động lên da để tạo những vết thương siêu vi điểm. Những tổn thương này sẽ kích thích cơ thể kích hoạt cơ chế “ tự sửa” để làm lành vết thương của cơ thể, giúp tái tạo lại lớp da hoàn toàn mới và làm vết sẹo nông, mờ dần.

Ngoài ra, các tổn thương trên da cũng trở thành đường dẫn, giúp cho tế bào gốc dễ dàng thẩm thấu vào vùng da đó, thúc đẩy quả trình tái tạo tế bào và làm lành sẹo nhanh hơn.

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc

Theo các chuyên gia khoa học và trong các công trình nghiên cứu khoa học của họ. Khi lăn kim, quá trình này tác động vào da sẽ khiến cơ thể hay vùng da điều trị kích hoạt sự hoạt động của các cơ chế giúp da sinh sản tế bào mới, tái tạo collagen, elastin và các chất nền khác cho da.

Công dụng của lăn kim trị sẹo rỗ

Nhan sắc cải thiện, đem lại sự tin tin hơn trong giao tiếp nhờ lăn kim trị sẹo rỗ

Từ đó các vẫn đề của da sẽ được cải thiện như:

  • Vùng da rỗ đầy lên, vét sẹo mờ dần đi
  • Nếp nhăn mờ đi
  • Da săn chắc, trắng sáng hơn trước khi điều trị
  • Lỗ chân lông được thu nhỏ lại

Có thể thấy hiệu quả khi sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là rất cao, tình trạng vùng da bị sẹo cải thiện lên đến 80-90 %. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp không thành công khi sử dụng công nghệ này.

Nguyên nhân một số người thất bại khi sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo

Tuổi tác quá cao (da đã lão hóa không thể tự sản sinh tế bào gốc) làn da chỉ có ít lượng collagen không thể bù đắp đầy đủ cho quá trình phục hồi sau lăn kim. Vì thế nên các chuyên gia da liễu khuyến cáo chỉ nên áp dụng ở độ tuổi 30-40 hoặc sớm hơn và hiệu quả mang lại sau khi sử dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc cao hơn.

Chăm sóc da sai sau khi điều trị. Bạn phải nghiêm túc thực hiện theo đầy đủ và đúng quy trình các bước để có được làn da ưng ý, cải thiện làn da và hơn là tránh được những hậu quả không mong muốn.

Cơ sở thực hiện không đáp ứng đủ quy chuẩn là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại khi làm phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ như không đủ quy chuẩn trang thiết bị, sản phẩm hỗ trợ không rõ nguồn gốc. Chính vì thế việc lựa chọn cơ sở y tế để gửi gắm niềm tin cũng nên được chị em quan tâm đặc biệt đến.

Lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện quốc tế DNA

Để việc điều trị hiệu quả bệnh nhân nên áp dụng những tiêu chuẩn ăn uống hợp lí và tuân theo pháp đồ trị liệu của các chuyên gia.

Luôn theo dõi những biến chuyển của làn da (cơ thể) báo ngay với các bác sĩ nếu có biến chứng xảy ra (thường là sẽ không hoặc ít xảy ra những tình trạng như vậy).

lựa chọn lăn kim tế bào gốc tại Bệnh viện DNA

Lấy lại vẻ hoàn mỹ của làn da cùng với các bác sĩ tại Bệnh viện DNA

Không bỏ ngang liệu trình hay áp dụng các phương pháp điều trị khác mà không có sự đồng ý của bác sĩ.

Nên áp dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ ở giai đoạn mới hình thành các vết sẹo