Các sản phẩm chiết suất từ tế bào gốc trị sẹo trên thị trường hiện nay

tế bào gốc, truyền tế bào gốc, làm đẹp bằng tế bào gốc, chăm sóc sức khỏe bằng tế bào gốc

Tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp từ phương pháp truyền tế bào gốc

Chúng ta đều đã và sẽ trải qua một lần độ tuổi dậy thì, khi ấy mụn sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của chúng ta. Nếu không biết điều trị đúng cách thì việc để lại nhiều sẹo trên mặt là không tránh khỏi, như vậy sẽ khiến chúng ta không còn tự tin và giảm đi vẻ đẹp vốn có của gương mặt. Tuy nhiên với công nghệ hiện nay, các sản phẩm trị sẹo đã xuất hiện rất nhiều, một trong số là sản phẩm cũng như phương pháp trị sẹo.

Các sản phẩm, phương pháp từ tế bào gốc

Tầm quan trọng của tế bào gốc

Cơ thể của con người là tổ hợp của hàng trăm tế bào sống, một cơ thể khỏe mạnh sẽ là một cơ thể có các tế bào sốc khỏe mạnh và tất nhiên nguồn cung cấp các tế bào sống ấy là tế bào gốc.

Nhờ khả năng ưa việt của tế bào gốc mà y học đã áp dụng chúng trong thẩm mỹ, đặc biệt là việc điều trị sẹo, giúp trả lại vẻ ngoài hoàn hảo cho mọi người

Tế bào gốc trị sẹo được ứng dụng như thế nào

Các sản phẩm chiết suất từ tế bào gốc là dạng dung dịch chứa chất nuôi dưỡng tế bào, ngoài thành phần của tế bào gốc còn được bổ sung thêm các loại vitamin cũng như các nguyên tố vi lượng phù hợp, giúp chăm sóc làn da và tái tạo lại các tế bào mới thay thế cho các tế bào cũ già cỗi tạo sẹo

Sản phẩm tinh chế tế bào gốc điều trị sẹo sẽ hoạt động trực tiếp trên da của chúng ta, khi sử dụng những chất có lợi như collagen, axit amin, vitamin,… được sản sinh nhiều hơn.

Các sản phẩm chiết suất tế bào gốc

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm trị sẹo từ tế bào gốc rất nhiều có thể kể đến:

Sản phẩm  Dr PlusCell ACNE Spot Ampoule

Tế bào gốc điều trị sẹo GSC+

Sản phẩm Reborncell

Các sản phẩm tinh chất trị sẹo đều ở dạng dung dịch, sử dụng trực tiếp lên da nơi có các vết sẹo.

các sản phẩm có mặt nhiều trên thị trường

Các sản phẩm chiết suất từ tế bào gốc trị sẹo hiện nay

Liệu pháp lăn kim sử dung tế bào gốc điều trị sẹo

Có thể nghe đến lăn kim, các bạn sẽ tưởng tượng ra một quá trình cực kì đau đớn nhưng không hẳn là như vậy.

Lăn kim hay còn được gọi là phi kim vi điểm là biện pháp tái tạo lại làn da bằng cách tạo ra những vết thương siêu nhỏ trên da dựa trên cơ chế tự làm lành của cơ thể nhằm loại bỏ các tế bào cũ và tái tạo lại các tế bào mới

liệu pháp lăn kim hiện nay

Liệu pháp lăn kim được sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ

Phương pháp này sử dụng các đầu kim với đường kính siêu nhỏ chỉ từ 0.5mm-2.5mm tùy thuộc vào mức độ sẹo nơi trực tiếp lăn kim. Sau khi tạo ra những vi vết thương như vậy, đầu kim đồng thời sẽ bổ sung vào da của chúng ta những tế bào gốc mạnh khỏe, như vậy sẽ giúp da chúng ta tái tạo lại nhằm làm mờ và hết sẹo cũ cũng như tăng độ đàn hồi cho da.

Đây được xem là phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất mà các bệnh viện thẩm mỹ sử dụng.

Bệnh viện thẩm mỹ DNA và phương pháp trị sẹo hiện đại

Được đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiêm, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là các công nghệ tế bào gốc của Nhật Bản nên các phương pháp thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ DNA vô cùng hiệu quả và an toàn. Dịch vụ trị sẹo ở bệnh viện được sử dụng phương pháp, sản phẩm tế bào gốc giúp cải thiện lại làn da, điều trị dứt điểm làm hế sẹo lồi, lõm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người.

làm đẹp tại bệnh viện quốc tế thẩm mỹ DNA

Bệnh viện quốc tế thẩm mỹ DNA là mơi làm đẹp chất lượng bậc nhất