Bệnh viện tế bào gốc- hướng đi mới cho ngành y học Việt Nam

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện quốc tế DNA

Phòng lab hiện đại, thiết bị kỹ thuật tối tân

Hiện nay, các bệnh viện tế bào gốc ra đời rất nhiều, đây được xem là bước chuyển mình đáng ngạc nhiên của y học hiện đại. Từ đó các vấn đề liên quan đến tế bào gốc và các cách điều trị mới được ra đời.

Tế bào gốc là gì? Bệnh viện tế bào gốc hình thành và phát triển

Tế bào gốc là các tế bào sinh học có khả năng biệt hoá thành các tế bào khác, từ đó phân bào để tạo ra nhiều tế bào gốc hơn.

Tế bào gốc trưởng thành thường được sử dụng trong các liệu pháp y khoa khác nhau (ví dụ, cấy ghép tủy xương). Tế bào gốc có thể được phát triển nhân tạo và chuyển đổi (biệt hóa) thành các tế bào chuyên biệt với các đặc tính phù hợp với các tế bào của các mô khác nhau như cơ và dây thần kinh.

 tế bào gốc

Tế bào gốc hiện nay là hướng đi mới cho các bệnh viện

Tế bào gốc- cỗ máy sửa chữa và phục hồi tốt nhất của cơ thể chúng ta. Còn rất nhiều điều về tế bào gốc mà chúng ta chưa thể nào có thể hiểu rõ hết được về chúng. Mang trong mình sứ mệnh giúp cho cơ thể được vận hành trơn tru nhất cho một cơ thể khỏe mạnh nhất, tế bào gốc cần được nghiên cứu và phát triển những phương pháp điều trị hiệu quả từ chúng.

Từ mong muốn cũng như nhu cầu cấp thiết của đội ngũ nghiên cứu y khoa, các bệnh viện tế bào gốc hình thành và phát triển, mang lại cơ hội chữa trị cho nhiều bệnh nhân và là sự phát triển của y học hiện đại.

Bệnh viện tế bào gốc đi đầu cả nước

Bệnh viện tế bào gốc – Bệnh viện thẩm mỹ DNA

Là cơ sở thẩm mỹ uy tín và hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ DNA là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người có nhu cầu hoàn thiện bản thân. Công nghệ tế bào gốc được ứng dụng rất nhiều cho việc chăm sóc da, giảm béo, trị thâm, trị nám, trẻ hóa làn da,.. bệnh viện cho ra đời viện nghiên cứu tế bào gốc. Với mục đích nghiên cứu và phát triển tế bào gốc cũng như tìm ra các phương pháp chữa trị bằng tế bào gốc hiệu quả nhất.

Được chuyển giao công nghệ nghiên cứu từ Nhật Bản và đội ngũ bác sĩ nghiên cứu với kiến thức chuyên môn tốt. Bên cạnh đó là sự hiểu rõ bản chất về tế bào gốc, công dụng và cách sử dụng chúng, bệnh viện tế bào gốc- bệnh viện thẩm mỹ DNA đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân cải thiện được tình trạng sức khỏe cũng như ngoại hình của bản thân.

bệnh viện thẩm mỹ DNA

Bệnh viện thẩm mỹ DNA mang lại cơ hội mới cho ngành nghiên cứu tế bào gốc

Các dịch vụ điều trị có trong bệnh viện thẩm mỹ DNA

Với công nghệ tế bào gốc được sử dụng tại bệnh viện, các dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp được ra đời, có thể kể đến:

  • Trẻ hóa làn da bằng công nghệ tế bào gốc: giúp duy trì một làn da khỏe mạnh, tăng tính đàn hồi cho da.
  • Giảm béo bằng công nghệ tế bào gốc: đây được xem là bước đi mới cho việc lấy lại vóc dáng. Hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn.
  • Trị nám, trị thâm, trị sẹo: khi tế bào gốc được đưa vào lớp mô mỡ của da, các tế bào gốc này phân chia thành các tế bào mới, đẩy các tế bào tạo nám và thâm, trả lại làn da sáng màu.
  • Giảm nếp nhăn và giúp quá trình lão hóa chậm hơn: tái tạo lại tế bào và cung cấp tế bào mới, các tế bào mới khỏe mạnh sẽ làm cho mô tế bào hoạt động khỏe hơn đồng thời phát huy chúng để giảm quá trình lão hóa da cho người dùng.
nghiên cứu tế bào gốc

Nghiên cứu tế bào gốc trong bệnh viện tế bào gốc