Bệnh viện quốc tế DNA và phương pháp điều trị các bệnh xương khớp

Bệnh viện quốc tế DNA là bệnh viện áp dụng công nghệ tế bào vào điều trị các bệnh lý về xương khớp. Bằng công nghệ hiện đại, các bệnh xương khớp điều trị tại bệnh viện không cần sử dụng phương pháp phẫu thuật nhưng hiệu quả lên đến 90%.

Bệnh viện quốc tế DNA mang liệu pháp điều trị xương khớp mới mẻ và hiện đại

Được biết đến là bệnh viện đầu tiên ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào trong điều trị. Bệnh viện quốc tế DNA phát triển ứng dụng công nghệ điều trị hiệu quả không những cho ngành làm đẹp mà còn giúp cho điều trị xương khớp. Tưởng chừng như bệnh lý xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, điều trị gối, cột sống,… phải sử dụng phương pháp phẫu thuật sẽ gây đau đớn nhưng khi đến với bệnh viện quốc tế DNA, bạn sẽ được trải nghiệm liệu pháp hoàn toàn mới.

điều trị tại DNA

Các bệnh lý cơ xương khớp được giải quyết tại bệnh viện quốc tế DNA

Tạm biệt các cơn đau và suy nhược sau phẫu thuật, thời đại điều trị xương khớp nói không với phẫu thuật đã có mặt tại Việt Nam.

Các dịch vụ điều trị xương khớp và cột sống tại bệnh viện quốc tế DNA

Điều trị thoái hóa khớp không cần phẫu thuật

Thoái hóa khớp là biểu hiện lâm sàng của đau khớp và cột sống mãn tính, tình trạng tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn, kèm theo phản ứng viêm, giảm thiểu lượng dịch khớp.

thoái hóa khớp

Bệnh lý thoái hóa khớp ngày càng phổ biến

Nguyên nhân của thoái hóa khớp là do các yếu tố: tuổi tác, cân nặng chấn thương và do sinh hoạt của chúng ta gây nên. Khiến cho cơ thể chịu những cơn đau âm ĩ, gây ra khó khăn cho quá trình vận động. Đặc biệt nguy hiểm hơn có thể gây teo cơ lệch khớp dẫn đến tàn tật cả đời.

Lựa chọn phương pháp điều trị an toàn không phẫu thuật tại bệnh viện DNA

Nhờ vào tiến bộ vượt bậc của công nghệ tế bào gốc. Giờ đây điều trị thoái hóa khớp không còn phải phẫu thuật nữa.

Các bác sĩ sẽ sử dụng tế bào gốc của chính cơ thể bạn nhằm điều trị cho các tổn thương sụn khớp một cách tự nhiên nhất. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian mà các tế bào sụn vẫn gia tăng đáng kể. Vì sử dụng nguồn tế bào của cơ thể bệnh nhân nên khả năng tương thích là 100%. Đây là một kỹ thuật điều trị hiệu quả và ít gây xâm hại như các phương pháp điều trị truyền thống.

Phương pháp điều trị tại DNA hoạt động như thế nào?

Các tế bào gốc có xu hướng di chuyển linh hoạt, bất kì một tổn thương mô cơ nào cũng hấp dẫn các tế bào gốc tập trung nhằm tái tạo lại các tế bào chuyên biệt, khắc phục tổn thương. Chính vì vậy khi đưa các tế bào gốc vào khớp bị thoái hóa,các tế bào gốc sễ biệt hóa thành các tế bào sinh sụn, để tái tạo lớp sụn khớp tổn thương.

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm là một vòng cơ bao quanh 1 nhân nhầy, giúp giảm các chấn thương lên cột sống và giúp cột sống vận động dễ dàng. Theo thời gian, các mơ xơ bị rách và lớp nhân nhày suy giảm, gây ra quá trình thoái hóa.

Phương pháp điều trị tại bệnh viện quốc tế DNA mang đến phương pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn các phương pháp cũ.

Tế bào gốc giúp cho hình thành các mạch máu mới cung cấp dinh dưỡng cho quá trình phục hồi, kích thích làm lành đĩa đệm. Chỉ cần sử dụng 1 mũi tiêm vào đĩa đẹm bệnh nhân. Giúp tránh đươc các biến chứng khác có thể xảy ra.

Điều trị thần kinh cột sống

Các bệnh thần kinh cột sống ngày càng phổ biến trên thế giói. Các vấn đề thường gặp do tuổi tác, áp lực kên xướng khớp và các chấn thương là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý thần kinh cột sống.

người già và các cơ đau xương khớp, cột sống

Tuổi tác là nguyên nhân chính gây ra bệnh lý thần kinh cột sống

Các bệnh lý thần kinh cột sống sẽ được chữa trị hiệu quả tại bệnh viện quốc tế DNA. Bệnh viện áp dụng công nghệ tế bào gốc. Đưa các tế bào gốc có nguồn gốc trung mô vào các nơi bị tổn thương, từ đó sản sinh ra các tế bào mới, tái tạo các tế bào tổn thương. Phương pháp điều trị còn cải thiện sự dẻo dai cho cơ thể và tăng cường ham muốn vận động.

Bệnh viện quốc tế DNA mang đến các phương pháp điều trị cơ xương khớp hiệu quả, an toàn và ưa việt.